HR  Teamwork : HRTW : Team Building : In-House Training : Walk Rally : OD

แบบสำรวจ
ท่านรู้จักเว็บนี้จากที่ไหน
เพื่อนแนะนำ
ค้นจาก Google
ตามมาจาก Facebook
จดหมาย/เอกสารต่างๆ
ค้นจากชื่อหลักสูตรแล้วเจอ
ทำงาน HR แล้วมาเจอ
มั่วๆ หลงมาเจอ

   ค้นหา google   
Google


ข้อความสั้น
ชื่อ:

ข้อความ:
รหัสลับ: ac16b
กรอกรหัส:*
ช่วยเหลือ

เอนก
21. เมษายน 2018
ขอบคุณมากครับ ทีมงานบริการดีมาก

ออยสุมน
28. ธันวาคม 2016
ประทับใจวิทยากรมาค่ะ ไปทำกิจกรรมต่างจังหวัดมา ด้วยกัน มีแต่รอยยิ้ม

ณิชา
14. พฤศจิกายน 2016
วิทยากรสอนดีมาก เป็นกันเองมากๆ ได้ความรู้ตลอดวัน

ชาย
14. พฤศจิกายน 2016
ดีคับท่าน


สมาชิกขณะนี้
บุคคลทั่วไป: 2
ไม่มีสมาชิกขณะนี้

สมาชิกทั้งหมด: 1
สมาชิกล่าสุด: admin

ปฏิทินกิจกรรม
สิงหาคม
จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.อา.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

กิจกรรม
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

เข้าระบบ
ชื่อเรียก

รหัสผ่าน


ลืมรหัสผ่าน ?.

พันธมิตรองค์กร
banner
s
22


บริษัท เอช อาร์ ทีมเวิร์ค จำกัด ขอเชิญน้องๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นนักศึกษาฝึกงานกับทางบริษัทฯ ได้พบกับเพื่อนใหม่ และประสบการณ์ใหม่ในการทำงานกับเรา โดยทางบริษัทฯ เปิดรับน้องๆ นักศึกษาทุกคณะทุกสาขาวิชา  
 
ฝึกงานกับ HR TEAMWORK ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด 
 
  นายศุภศิลป์ ยงประเสริฐ ชื่อเล่น นิวตัน
สาขาวิชา การตลาด คณะ บริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ระยะเวลาฝึกงาน 4 เดือน (10 ส.ค.-20 พ.ย. 58)

ตั้งแต่วันแรกที่ได้เข้ามาฝึกงานกับ HR Teamwork ผมรู้สึกมีความสุขมากกับการทำงาน พี่ๆ ทุกคนดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี คอยสอนงานทุกอย่างจนเกิดความชำนาญได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีม ความกล้าแสดงออกรวมถึงการควบคุมผู้คนจำนวนมากๆ HR TEAMWORK ได้เปิดโอกาสให้ผมร่วมเสนอความคิดเห็นและนำสิ่งที่เรียนมานำมาประยุกต์ใช้กับงานในองค์กร ทำให้ผมได้ประสบการณ์หลายๆ อย่างและมิตรภาพที่ดี ในการทำงานร่วมกัน ผมมีความสุขมากที่ได้มาฝึกงานที่ HR TEAMWORK และผมจะจดจำสิ่งดีๆ นี้ไว้ตลอดไป…
 
 
นางสาววันทนา ตามพานนท์ ชื่อเล่น นินิว
สาขาวิชา การตลาด คณะ บริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ระยะเวลาฝึกงาน 4 เดือน (10 ส.ค.-20 พ.ย. 58)

การที่ได้เข้ามาฝึกงานกับ HR TEAMWORK ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ ทำให้ต้องฝึกฝนตนเองในหลายๆ ด้าน มีความกล้าแสดงออกมากขึ้น กล้าคิด กล้าทำ มีวินัยในตนเอง และมีความรับผิดชอบมากขึ้น ได้รู้จักพี่ๆ น้องๆ และเพื่อนใหม่ๆ จากการฝึกงานที่นี่ทำให้คิดว่าตัวเราเองต้องมีการพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ทำให้มีมีความกล้าพูด กล้าทำ ต่อหน้าผู้คนจำนวนมากๆไม่คิดว่าดิฉันจะสามารถควบคุมคนเป็นจำนวนมากๆ ได้ บริษัทนี้ทำให้ดิฉันได้รับความอบอุ่นจากพี่ๆ ทุกคนตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาจนวันสุดท้ายได้เรียนรู้เรื่องการประสานงานต่างๆ และติดต่อลูกค้าอย่างจริงจัง
 
 
 
  นายกฤษฏิ์ โมกขะสมิต (น้องปาร์ค)
สาขาวิชาสื่อสารการตลาด คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
ระยะเวลาในการฝึก 2 เดือน                                         

ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากครับที่ได้มีโอกาสเข้ามาฝึกงานที่บริษัท HR Teamwork ทำให้ผมมีประสบการณ์การทำงานจริง และยังได้เรียนรู้ถึงขั้นตอนการจัดงานอบรมสัมมนาต่างๆ และที่สำคัญผมยังได้มีโอกาสผลิตสื่อโฆษณาให้กับทางบริษัทลงเว็บไซต์ยูทูป ซึ่งตรงกับสาขาที่ผมได้เรียนมา ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการใช้สื่อ การออกแบบโฆษณา จนไปถึงขั้นตอนการถ่ายทำ
 
 
นางสาววิจิตรา ประกอบการ (น้องบี)
สาขาวิชาสื่อสารการตลาด คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
ระยะเวลาในการฝึก 2 เดือน                                       

จากที่ได้เข้ามาศึกษาการทำงานที่บริษัท เอช อาร์ ทีมเวิร์ค จำกัดรู้สึกเป็นเกียติร์อย่างมากที่ คุณนิติ ยอดดำเนิน และคุณณัฐบวร สืบเนตร ได้ให้โอกาสเข้ามาร่วมฝึกงานที่ HR TEAMWORK ดิฉันได้ความรู้ต่างๆมากมายเกี่ยวกับการอบรมสัมมานาและได้รู้ในการสอนคนอื่นให้เป็นผู้ใหญ่และยังได้มีโอกาสในการคุมฐานที่ผู้ใหญ่เล่นทำให้เราฝึกความมั่นใจที่จะควบคุมคน 20 คนได้ ก็ได้ทำให้ดิฉันมีความมั่นใจในการพูดมากขึ้น สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณ บริษัท เอช อาร์ ทีมเวิร์ค ที่ให้โอกาสดิฉันได้ฝึกงานที่นี้
 
 
 
  นายณภัทร ธรรมเชื้อ (น้องนะ)
สาขาวิชาสื่อสารภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ระยะเวลาในการฝึก 1 เดือน

"สำหรับ ตัวผมนั้นฝึกกับบริษัทHR Teamwork คือการที่ได้เป็นสต๊าฟ หรือหนึ่งในผู้ช่วยจัดงาน จะได้ประสบการณ์เยอะแยะมากมายจากการออกค่ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ความรับผิดชอบ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การร่วมมือช่วยเหลือกัน ความสามัคคีกับพี่ๆ ในบริษัทฯ รวมทั้งวิธีการพูดโน้มน้าวและความรู้ใหม่ๆจากวิทยากร แต่เรื่องที่ผมชอบมากที่สุดเกี่ยวกับบริษัทนี้ก็คือความเฟรนด์ลี่และเป็นกัน เองของทุกคนในบริษัททำให้ผมรู้สึกว่าถึงผมจะมาฝึกงานใหม่แต่ทุกคนก็ให้ความ สำคัญกับผมและพร้อมที่จะช่วยเหลือผมเสมอ ผมก็ต้องขอขอบคุณบริษัท HR Teamwork ที่ได้ให้โอกาสผมมาฝึกงานที่บริษัทแห่งนี้พร้อมทั้งได้มอบประสบการณ์และความ รู้ใหม่ๆให้กับผม"
 
นางสาวปฐมาวดี สองเมืองสุข (น้องต่าย)
สาขาวิชาจิตวิทยา (จิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์กร) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยบูรพา ระยะเวลาในการฝึก 3 เดือน

ก่อนมาฝึกงาน เราไม่เข้าใจ ไม่มีอะไรอยู่ในหัวเลย ไม่รู้ว่าการทำงานคืออะไร มาแบบงงๆ ตามประสาเด็กมหาวิทยาลัยทั่วไป มาถึง พี่ๆ ก็สอนงานทุกอย่างให้ อะไรที่เราไม่เข้าใจ อะไรที่เราไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีการทำแบบนี้ด้วย มาที่นี่ก็ได้รู้ ได้ลงทำงานจริง ได้เจอกับปัญหาจริงๆ เรียนรู้การแก้ปัญหาผ่านปัญหาต่างๆ ที่เข้ามา ที่นี่เป็นเหมือนบ้านอีกหลัง อยู่กันแบบพี่น้อง แต่การทำงานเป็นมืออาชีพ ขอบคุณทางพี่ๆ ที่ให้โอกาสหนูได้มาฝึกงานที่นี่ และขอบคุณที่เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีกับการเริ่มต้นการทำงานในชีวิตหนูค่ะ
 
 
  นางสาวพรพิมล แผ่นผา (น้องเตย)
สาขาวิชาจิตวิทยา (จิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์กร) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยบูรพา ระยะเวลาในการฝึก 3 เดือน

จากการที่เราเรียนทางด้านนี้โดยตรง การได้มาฝึกงานที่นี่ ทำให้เราได้เห็นภาพการทำงานจริงจากที่เราเรียนมา รู้ว่าการทำงานจริง ระหว่างกระบวนการทำงานต่างๆ มีปัญหา มีกระบวนการทำงานที่ต้องยืดหยุ่น การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ได้เรียนรู้การทำงานแบบมืออาชีพจากพี่ๆ ที่ให้ความรัก ความเอ็นดูเราเหมือนน้อง ขอบคุณพี่ๆ ที่ให้โอกาสพวกเราได้เข้ามาฝึกงานที่นี่ค่ะ
 
นางสาวศตพร ศรีทิพย์ (น้องจ๋า)
สาขาวิชาจิตวิทยา (จิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์กร) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยบูรพา ระยะเวลาในการฝึก 3 เดือน

สิ่งที่ได้จากการฝึกงานกับที่นี่ คือ ได้นำความรู้และทฤษฎีต่างๆ ที่เรียนรู้จากในห้องเรียนมาประยุกต์สู่การปฏิบัติงานจริง ได้ลงสนามจริง และได้มีโอกาสทำสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ทำให้ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ รู้จักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า พี่ๆ ก็คอยให้ความช่วยเหลือ ให้ความรู้ เทคนิคดีๆ ทั้งในการทำงานและการดำเนินชีวิต ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกันเอง ขอบคุณพี่ๆ ที่ให้โอกาสพวกหนูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้านหลังนี้ค่ะ

 
นายฉัตรชัย มั่นแก้ว (น้องหมี)
สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
ระยะเวลาในการฝึก 3 เดือน

สำหรับ ผมสิ่งที่ได้รับจากการฝึกงานที่ HR TEAMWORK นะครับ สิ่งแรกเลย คือ ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่เราได้รับมอบหมายครับ เพราะมันคือการทำงานจริงๆ ซึ่งทำให้เราได้เตรียมความพร้อมกับงานของเราในอนาคต และด้วยรูปแบบงานของ HR TEAMWORK สิ่งที่ได้รับมากขึ้น คือ ความกล้าแสดงออก ไหวพริบ และความสนุกสนาน ซึ่งมันสามารถพัฒนาทักษะ ความคิด และบุคลิกของเราไปในตัว และผมมั่นใจว่าทุกคนที่เคยมาฝึกงานที่นี่ต้องได้รับทั้งความรู้ ความสุข และความทรงจำดีๆ ติดตัวไปแน่นอนครับ สุดท้ายขอขอบคุณ HR TEAMWORK มากครับ สำหรับประสบการณ์ที่ดีครับ
 
นายนพดล โชคมงคลสุข
สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
ระยะเวลาในการฝึก 3 เดือน

จากประสบการณ์ที่ได้ร่วมเข้าฝึกงานกับทางบริษัท เอช อาร์ ทีมเวิร์ค ที่ผ่านมานั้น ตัวผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างที่ในห้องเรียนไม่มีสอน เช่น การเข้าสังคม การปรับตัวเพื่อร่วมกับคนอื่น การได้ลงสนามการทำงานที่แท้จริง รวมถึงการแสดงออกถึงภาวะผู้นำ การกล้าแสดงออก กล้าคิด กล้าตัดสินใจ ทั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณพี่เอ๊ะ และพี่เอ๋ ที่คอยสอน และให้โอกาสผมได้เข้ามาฝึกงานในองค์กรแห่งนี้ จึงทำให้ผมมีความเชื่อว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ในองค์กรเล็กหรือใหญ่ ทุกคนทุกตำแหน่งมีความสำคัญเท่ากันหมด ขาดไปแม้ส่วนหนึ่งก็ไม่ได้ หากขาดตำแหน่งหน้าที่ใดไปแล้ว อุปสรรคปัญหาย่อมเกิดขึ้น สุดท้ายนี้ผมขอบอกว่าการทำงานไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ขอเพียงเราตั้งใจทำในงานที่เราได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดและคุณจะประสบผลสำเร็จในชีวิต
 
 


   
 
บริษัท เอชอาร์ ทีมเวิร์ค จำกัด : HR Teamwork Co.,Ltd.
http://www.hrteamwork.com
Email :admin@hrteamwork.com Tel: 0-2992-5190-1 Fax:0-2992-7477
รับจัด Team Building | รับจัด Walk Rally | รับจัดสัมมนา
ขอสงวนลิขลิทธ์ภาพการอบรมทั้งหมดบนเว็บไซด์
เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
เลขที่ 0135551002879

เริ่มนับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2555


10350585 ผู้เข้าเยี่ยมชม